• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO - Adwords' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hiện giờ viên cồn khô và cồn thạch đã được phân phối nhiều khi so sánh với bình gas ở các quán ăn, nhà hàng hoặc tiệc tùng vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô đối với những người mới bắt đầu làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho quý vị một cách thực tế phương pháp sản xuất cồn thạch & cồn khô.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn miễn phí làm những loại sản phẩm tẩy rửa gia dụng như nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy rửa toilet hay nước vệ sinh kính,...

   Vui lòng Liên hệ Sđt và Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Qui trình làm Cồn Thạch

   Hiện tại cồn thạch được tiêu thụ nhiều so với hàng cồn khô vì có nhiều lợi thế. Quy trình công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt vì vậy rất là an toàn & thiết bị đơn giản. Quy trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói độc hoặc cay mắt cho nên rất là an toàn cho khách dùng.

   Những đầu tư đối với trang thiết bị & nguyên liệu làm cồn thạch chỉ mười hoặc hai mươi triệu, nhà xưởng sản xuất khoảng mười sáu mét vuông là sản xuất được đối với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với khối lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động dao động một trăm - hai trăm triệu để sản xuất ở quy mô to.

   Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

   Quy trình công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt & không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị ba công thức làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quí vị có thể thay đổi chất lượng viên cồn trong qui trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn khô/ngày.

   Công nghệ sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu & không gây cay đôi mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không dùng nhiệt. Đặc biệt không cần quá nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Những đầu tư rất thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị tự tay mình làm ra cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô với các trang thiết bị & nguyên liệu được tôi có sẵn.

   Chi phí chuyển giao với mỗi sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel: 5 triệu đồng.

   Liên Hệ Số ĐT hay Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi hơn so bình gas mini.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong các hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    

  Share This Page

  -->