• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO - Adwords' started by lehung61, Apr 7, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 New Member

   Hiện nay viên cồn thạch & cồn khô được sử dụng rộng rãi so với bình gas mini ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng bởi đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch & cồn khô dành cho người bắt đầu sản xuất chỉ cần ít chi phí đầu tư. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn một cách thực tiễn cách thức làm cồn thạch và cồn khô.

   Hơn nữa, tôi sẽ tư vấn dành cho bạn miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa quen thuộc như nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu & nước lau kiếng,...

   Liên Hệ Số đt và Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

   [​IMG]

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Ngày nay viên cồn thạch được bán phổ biến hơn nếu so với cồn khô bởi có các tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt độ cho nên rất là an toàn & trang thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không có khói độc và cay mắt nên rất là an tâm cho người sử dụng.

   Những đầu tư ban đầu đối với trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động dao động 10 hoặc 20 triệu, nơi sản xuất khoảng 16m2 là làm được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu quý vị đủ điều kiện phân phối hàng cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

   Cách làm Cồn Khô

   Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt và không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quí vị ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quí vị có khả năng thay đổi chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô/một ngày.

   Cách thức làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu và không gây hại đôi mắt. Cách thức làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt lượng. Hơn nữa không cần đến nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất ra hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn khô và cồn thạch với những trang thiết bị & hóa chất đã được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí tư vấn đối với một sản phẩm cồn gel, cồn khô & cồn thạch: năm triệu đồng.

   Xin Gọi số điện thoại & Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 27, 2018

  Share This Page

  -->